Samsung’s Galaxy Books phiên bản mới nhất đã có mặt trên thị trường

Bình chọn post

Cuối cùng, bạn cũng có thể cầm trên tay máy tính Galaxy mới nhất của Samsung rồi.

Chi tiết về máy tính xách tay Galaxy mới nhất của Samsung đã bị rò rỉ vào gần đầu tháng 4. Samsung đã đợi đến cuối tháng 4 để chính thức tiết lộ các máy tính xách tay mới, giới thiệu ba mẫu mới mà công ty tuyên bố mang lại hiệu suất tốt nhất từ ​​trước đến nay cho máy tính xách tay của Samsung. Giờ đây, chỉ sau vài tuần chờ đợi ngắn ngủi, Galaxy Books cuối cùng đã lên kệ.

Samsung’s Galaxy Books phiên bản mới nhất đã có mặt trên thị trường 1

Ba mẫu máy mới bao gồm Galaxy Book Pro , Galaxy Brook Pro 360 — phiên bản thứ ba có sẵn với màn hình 13 hoặc 15 inch — và Galaxy Book Flex2 alpha .

Galaxy Book Pro có giá khởi điểm 999,99 USD cho mẫu 13 inch và 1.099,99 USD cho mẫu 15 inch. Cả hai kích thước đều có màu Mystic Blue và Mystic Silver. Mẫu 13 inch của Galaxy Book Pro 360 có giá khởi điểm 1.199,99 USD, với biến thể 15 inch có sẵn với giá thấp nhất là 1.299,99 USD, tùy thuộc vào cấu hình bên trong mà bạn chọn. Máy tính xách tay này có sẵn màu Mystic Navy và Mystic Bronze. Cuối cùng, Galaxy Book Flex2 alpha có giá khởi điểm 849 USD và có sẵn màu Mystic Black.

Việc ra mắt máy tính xách tay mới cũng đi kèm một số khuyến mãi đặc biệt nếu bạn mua hàng từ trang web của Samsung, ví dụ giảm giá 100 đô la nếu mua hàng trong tương lai — hoặc 100 đô la trong tài khoản để mua phụ kiện — khi bạn mua Galaxy Book Pro hoặc Galaxy Book Pro 360. Những ai mua Galaxy Book Flex2 sẽ nhận được chứng chỉ trị giá tới $50 khi mua hàng trong tương lai hoặc một khoản tín dụng cho một số phụ kiện nhất định.

Samsung's Galaxy Book Flex2 alpha on a counter

Người dùng mua Galaxy Book Pro hoặc Galaxy Book Pro 360 mới từ Best Buy cũng sẽ đủ điều kiện nhận thẻ quà tặng trị giá 100 đô la, trong khi người mua Galaxy Book Flex2 sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 50 đô la. Tất cả các chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 14–31 tháng 5.