2 cách đơn giản để mở khóa iPhone của bạn

Bình chọn post

iPhone Lock đang có nhu cầu sử dụng tăng cao bởi có nhiều ưu điểm, đặc biệt là về giá, tuy nhiên phiên bản điện thoại này lại bị khóa mạng và nếu như không được Unlock thì bạn không thể sử dụng nó với các nhà mạng tại Việt Nam. Một trong những câu hỏi liên tục được người dùng đặt ra là vì sao phải Unlock iPhone?

iPhone là dòng điện thoại cao cấp luôn được người tiêu dùng săn đón và mong muốn sở hữu ngay từ những ngày đầu ra mắt. Đây là lý do chính khiến cho iPhone Lock trở thành mặt hàng được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Giá thành của phiên bản điện thoại này cũng rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế nhưng lại có ngoại hình và chức năng y hệt nhau. Điểm bất tiện của điện thoại này chúng bị khóa mạng và nếu như không Unlock điện thoại thì bạn không thể sử dụng, đây là một trong những chính sách giúp người dùng kết nối với nhà mạng. Như vậy nếu muốn sử dụng điện thoại tại Việt Nam thì bạn cần Unlock iPhone.

Có 2 cách đơn giản để thực hiện thao tác này là mua Code từ nhà mạng và sử dụng SIM ghép.

Unlock iPhone

1. Sử dụng Unlock code để mở khóa iPhone

Phương pháp này sẽ giúp iPhone của bạn được unlock hoàn toàn và nhanh chóng, thiết bị bạn sử dụng sẽ được chuyển sang phiên bản quốc tế. Lúc này bạn có thể dùng điện thoại ở tất cả các quốc gia, với mọi nhà mạng. Bạn có thể mua Code trực tuyến qua IMEI điện thoại, hoặc liên lạc với nhà mạng, và bạn cũng có thể mua Code Unlock trực tiếp tại các trung gian phân phối.

Nhược điểm của việc sử dụng Unlock code là giá thành để thực hiện phương pháp này khá cao. Để mua code unlock, bạn phải bỏ ra một số tiền tương đương với phần chênh lệch giữa bản quốc tế và bản Lock. Như vậy, việc sử dụng Unlock code cũng giống như việc bạn bỏ tiền để mua iPhone phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, nếu muốn unlock máy hoàn toàn thì đây chính là phương án hoàn hảo dành cho bạn.

2. Sử dụng SIM Ghép để mở khóa iPhone

SIM ghép đã có mặt trên thị trường từ rất lâu để phục vụ mục đích unlock iPhone và nó ngày càng được nhiều người ưa chuộng với đa dạng chủng loại, mẫu mã,…. Cách này được rất nhiều iPhone users thực hiện để mở khóa điện thoại. So với Unlock Code, SIM ghép có chi phí rẻ hơn nhiều và đồng thời nó cũng rất dễ sử dụng. Nếu chọn được loại SIM ghép tương thích với dòng máy, nhà mạng thì việc Unlock điện thoại là vô cùng đơn giản, có thể dễ dàng thực hiện qua một vài thao tác.

unlock iphone

Tuy nhiên, SIM ghép cũng khiến iPhone của bạn gặp một số vấn đề, ví dụ như lỗi danh bạ, Facetime, Máy ảnh,… và một số các ứng dụng khác. Mặt khác, bạn có thể nhanh chóng khắc phục các lỗi này qua việc sử dụng các mẹo Tweak. Như vậy, có thể thấy rằng SIM ghép là một lựa chọn thích hợp cả về giá cả cũng như sự tiện lợi.

Trên đây là 2 phương pháp giúp bạn unlock iPhone. Mong rằng những thắc mắc của bạn về cách unlock iPhone đã được giải đáp. 

Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với Di Động Toàn Cầu để được hỗ trợ nhé!