CÁC LOẠI SIM GHÉP TỐT NHẤT VÀ MỚI NHẤT HIỆN NAY

5/5 - (1 bình chọn)

Người dùng Apple chắc hẳn đã biết, iPhone lock hiện nay có thể fake lên bản quốc tế. Bạn chỉ cần có một chiếc SIM ghép có mã ICCID và iOS mới nhất là có thể ngay lập tức lắp vào máy và active điện thoại rồi. Sau khi active, iPhone lock sẽ dùng được tất cả các loại SIM như quốc tế và không giới hạn các loại SIM. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là ta nên sử dụng loại SIM ghép nào để kích hoạt chiếc iPhone lock lên bản quốc tế, bạn hãy tham khảo một số dòng SIM sau đây nhé.

CÁC LOẠI SIM GHÉP TỐT NHẤT VÀ MỚI NHẤT HIỆN NAY 1

1. Sim ghép ICCID Only

ICCID là loại SIM ghép 1 mảnh, loại SIM này có thể ghép rất đơn giản đối với các dòng iPhone lock từ 5s đến iPhone Xs. Trước khi lên kệ, loại sim ghép này sẽ thường được cập nhật sẵn ICCID mới nhất trước khi bán ra, sau đó bạn chỉ cần mua về và cắm cùng với SIM chính là đã có thể dễ dàng active iPhone lock ngay lập tức, tất nhiên là bạn cũng cần cập nhật phiên bản iOS mới nhất và có kết nối internet. Nếu máy của bạn có iCloud, bạn sẽ cần nhập iCloud vào mới có thể active được, còn không thì bạn không cần phải thực hiện bước này.

Nếu muốn đổi sim ghép ICCID sang ICCID mới nhất, hãy thực hiện thao tác sau đây:

 1. Vào phần Gọi điện
 2. Nhập ICCID mới nhất, sau đó thêm phím # 
 3. Nhấn Gọi là bạn có thể nhanh chóng đổi ICCID khác cho SIM. 

Đối với các dòng máy lock sử dụng loại SIM 1 mảnh như iPhone Xs trở xuống, SIM ghép ICCID này là loại được sử dụng nhiều nhất. 

Trên thực tế, loại SIM NÀY cũng có thể được sử dụng cho các dòng SIM ngửa lên đối với các dòng điện thoại như Xs Max – 12 Pro Max. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần phải biết cách cố định SIM, điều này đòi hỏi bạn phải iết bẻ đuôi SIM, dán keo SIM,… nếu thao tác sai thì rất có thể chip sẽ bị hỏng, sim ghép cũng không sử dụng được nữa. 

2. Sim ghép Heicard

Kể từ khi iPhone lock xuất hiện, Heicard đã là loại SIM ghép rất phổ biến được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đây là loại SIM mà người dùng iPhone lock không còn cảm thấy xa lạ.

Loại SIM này có chất lượng tốt, dùng lâu bền, menu rất phong phú, đa dạng. Bên cạnh việc liên tục fix ICCID mới, bạn còn được hỗ trợ ghép thủ công tùy thuộc vào từng nhà mạng. 

Có 2 loại SIM ghép Heicard:

 1. SIM 1 mảnh dành cho iPhone 5s – iPhone Xs: loại 1 mảnh cần thao tác dán keo hoặc bẻ đuôi
 2. Sim 2 mảnh dành cho iPhone Xr đến iPhone 11 Pro Max Lock: với loại sim này, bạn chỉ cần kẹp sim chính ở giữa, ghép chuẩn với khay SIM là có thể active được iPhone ngay 

Nếu muốn đổi ICCID cho sim ghép Heicard mới nhất, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 1. Vào phần gọi, nhấm phím “*”
 2. Nhấn Gọi
 3. Menu SIM ghép sẽ xuất hiện
 4. Chọn Ghép thủ công hoặc Đổi mã ICCID mới nhất cho SIM ghép

3. Sim ghép Pro New

Khi ICCID thần thánh không hoạt động, sim ghép Pro New được đánh giá là tiện lợi, dễ sử dụng và ổn định nhất. Khi vào vùng không có sóng, nó có thể tự động reload. Tuy nhiên, loại SIM này sẽ không tối ưu nếu trên thị trường ICCID thần thánh vẫn hoạt động như hiện nay.

Nếu muốn đổi ICCID cho Sim ghép Pro New, hãy thực hiện các thao tác sau đây:

 1. Vào phần Gọi điện, ấn phím “*”
 2. Ấn gọi
 3. Chờ tầm 15-30s, ô nhập ICCID/mã IMSI sẽ xuất hiện. Sau khi nhập dãy số, SIM sẽ tự hiểu xem số bạn nhập là ICCID hay IMSI. 

Ngoài ra, Sim ghép Pro New cũng có loại 1 mảnh, nếu muốn ghép dòng cao cấp, bạn sẽ cần phải thực hiện các thao tác kỹ thuật như đối với các dòng SIM 1 mảnh khác.

CÁC LOẠI SIM GHÉP TỐT NHẤT VÀ MỚI NHẤT HIỆN NAY 2

Tôi nên lựa chọn loại SIM ghép nào?

Như đã đề cập trong bài viết, các loại SIM ghép phía trên là loại SIM phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bên cạnh các loại SIM đó, vẫn có một số loại SIM khá ổn khác và mỗi loại sẽ có một cách đổi ICCID riêng biệt. 

Trên đây là 3 loại SIM có chất lượng tốt, dùng lâu bền và ổn định nhất, không tiêu tốn nhiều điện năng, được thiết kế tốt. 

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm hay đặt mua SIM ghép, hãy liên hệ với DI ĐỘNG TOÀN CẦU ngay nhé!