CÁCH UNLOCK ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CỦA BẠN

5/5 - (1 bình chọn)

Điện thoại được mở khóa sẽ không bị giới hạn ở một nhà mạng nhất định. Ví dụ: nếu bạn có điện thoại Virgin Mobile đã được unlock, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Verizon mà không cần phải mua điện thoại được sản xuất riêng cho Verizon. Bạn có thể mua điện thoại đã được unlock hoặc mở khóa điện thoại đã mua.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này áp dụng cho mọi smartphone đến từ những nhà sản xuất khác nhau (Apple, Samsung, Google, Huawei, Xiaomi, v.v.).

Mở khóa điện thoại có nghĩa là gì?

Các nhà cung cấp dịch vụ di động thường khóa điện thoại để người dùng chỉ có thể sử dụng điện thoại trong mạng của họ, nhằm hạn chế người tiêu dùng chuyển đổi dịch vụ. Việc mở khóa điện thoại thông minh sẽ giúp bạn nhận thẻ SIM từ một nhà cung cấp dịch vụ khác để người dùng có thể gọi điện, gửi tin nhắn văn bản và sử dụng mạng di động của nhà cung cấp dịch vụ mới.

CÁCH UNLOCK ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CỦA BẠN 1

Cách UNLOCK SMARTPHONE của bạn

Để mở khóa điện thoại, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hiện tại (hoặc nhà cung cấp dịch vụ cuối cùng mà điện thoại được sử dụng). Bạn phải cung cấp thông tin của chủ tài khoản cũng như số IMEI của điện thoại. Mỗi nhà mạng đều có quy trình và chính sách mở khóa điện thoại riêng của họ .

  • AT&T: Thiết bị phải được thiết kế để sử dụng và được khóa mạng AT&T. Điện thoại không thể được báo mất hoặc bị đánh cắp. Tất cả các cam kết dịch vụ, gói trả góp và phí chấm dứt phải được thanh toán đầy đủ. Ngoài ra, điện thoại hiện không thể hoạt động trên tài khoản của khách hàng AT&T khác.
  • T-Mobile: Thiết bị phải hoạt động trên mạng T-Mobile ít nhất 40 ngày và tài khoản liên kết phải được thanh toán đầy đủ.
  • Sprint: Thiết bị phải đã hoạt động trên mạng Sprint trong tối thiểu 50 ngày và tài khoản phải ở trạng thái tốt.
  • Verizon: Không khóa thiết bị 4G LTE và không cần mã lập trình để sử dụng với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào khác. 
  • Virgin Mobile: Chỉ kích hoạt các thiết bị được chứng nhận hoạt động với các dịch vụ của Virgin Mobile và bạn không thể unlock điện thoại từ các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Nếu nhà cung cấp dịch vụ không mở khóa thiết bị của bạn, bạn có thể sử dụng phần mềm mở khóa dành riêng cho thiết bị của mình. Ví dụ, có rất nhiều phần mềm miễn phí mở khóa điện thoại như phần mềm do Samsung sản xuất. Hầu hết các chương trình này hoạt động bằng cách tạo mã mà bạn có thể sử dụng để tránh bị hạn chế nhà cung cấp dịch vụ.

Tìm thẻ SIM cho điện thoại đã mở khóa

Bạn có thể mua thẻ SIM trực tiếp từ một nhà cung cấp dịch vụ hoặc cũng có thể mua thẻ SIM trả trước từ người bán bên thứ ba, điều này rất hữu ích nếu bạn đi du lịch. Bằng cách này, bạn có thể mua thẻ SIM có số điện thoại nội địa của quốc gia bạn đến để thực hiện cuộc gọi mà không phải trả cước phí quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các vấn đề liên quan đến công nghệ, vui lòng liên hệ Di Động Toàn Cầu tại:

✓ Hotline: Mr. An Nguyễn – 0915161999 – Giám đốc kỹ thuật hoặc Mr. Thành Long – 0912642468 – Giám đốc kinh doanh

✓ Địa chỉ: 465 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

✓ Facebook: Di Động Toàn Cầu

✓ Google maps: Xem tại đây.