[Hướng dẫn chi tiết] Cách gỡ iCloud và bỏ qua Activation Lock

5/5 - (1 bình chọn)

[Hướng dẫn chi tiết] Cách gỡ iCloud và bỏ qua Activation Lock 1

Làm như nào để mở khóa iCloud khi bị mất ID và mật khẩu luôn là một trong những câu hỏi mà người dùng iPhone / iPod / iPad hay thắc mắc. Đối với những người dùng hàng second-hand của Apple, họ cần phương pháp để mở khóa hoặc bỏ qua kích hoạt iCloud ngay cả khi họ hoàn toàn không biết gì về Apple ID và mật khẩu.

Dưới đây là bốn giải pháp để bạn mở khóa hoặc bỏ qua/xóa kích hoạt iCloud trên iPhone XR / XS với iOS 12.1 / 12/11/10.

 • Giải pháp 1. Xóa kích hoạt iCloud bằng phương pháp của Apple
 • Giải pháp 2. Sử dụng Trình mở khóa kích hoạt iCloud của bên thứ ba
 • Giải pháp 3. Bỏ qua Khóa kích hoạt iCloud trong iOS 12.1 / 12/11/10

Giải pháp 1. Xóa kích hoạt iCloud bằng phương pháp của Apple

Phương pháp này được đưa ra bởi cộng đồng những người sử dụng hàng Apple. Nếu bạn vẫn nhớ Apple ID và mật khẩu, bạn có thể dùng cách này để gỡ kích hoạt iCloud. Tuy nhiên, thao tác này sẽ xóa tất cả cài đặt và dữ liệu của bạn.

 • Nhập iDevice của bạn với đúng ID và mật khẩu của apple
 • Sau khi đăng nhập, đến phần Cài đặt và tắt tính năng ‘Find my iPhone ’
 • Xóa tất cả cài đặt và dữ liệu.

Giải pháp 2. Sử dụng Trình mở khóa kích hoạt iCloud của bên thứ ba

Trên thực tế, có rất nhiều công cụ để loại bỏ khóa kích hoạt iCloud trên mạng, hứa hẹn sẽ giúp bạn mở khóa iCloud và bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản và thực hiện công việc. Đây là một trong những công cụ tôi tìm thấy – iCloud Unlock Tool, nhưng tôi phải nói rằng tôi thực sự không chắc chắn nó có khả thi hay không. Nếu không, vui lòng chuyển sang giải pháp 3.

[Hướng dẫn chi tiết] Cách gỡ iCloud và bỏ qua Activation Lock 2

 1. Nhấp đúp và chạy iCloud Unlock Tool. Làm theo hướng dẫn cài đặt bằng cách nhấp vào tiếp theotiếp theo cho đến khi kết thúc và cài đặt thành công.
 2. Sau khi khởi động chương trình và nhấn Kiểm tra, chương trình sẽ tự động quét và tìm thiết bị được kết nối và cho phép kết nối với máy chủ bắt chước.
 3. Nhập IMEI và Email của bạn. Chọn Máy chủ phù hợp Thiết bị Apple của bạn.
 4. Đánh dấu chọn Tôi đồng ý các điều khoản sử dụng và nhấn Mở khóa. Tất cả dữ liệu được xử lý trong máy chủ, kết quả sẽ được gửi đến email của bạn trong giây lát. Kiểm tra tin nhắn của bạn trong email và sau đó nhập iDevice của bạn.

Giải pháp 3. Bỏ qua Khóa kích hoạt iCloud trong iOS iOS 12.1 / 12/11/10

Còn có một phương pháp khác để mở khóa thiết bị được bảo vệ bằng Activation Lock. Phương pháp này yêu cầu nhập một chuỗi ký tự biểu tượng cảm xúc và sử dụng các tính năng như xoay màn hình và Night Shift.

 • Trên màn hình “Hello”, nhấn nút home để mở và chọn quốc gia hoặc khu vực của bạn.
 • Cuộn xuống và nhấn vào “Choose another network”. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu nhập một chuỗi ký tự biểu tượng cảm xúc và sử dụng các tính năng như xoay màn hình và Night Shift. Bằng cách này, bạn có thể bỏ qua vấn đề bảo mật và truy cập vào Màn hình chính.

Trên đây là ba giải pháp khả thi để bỏ qua hoặc loại bỏ kích hoạt tài khoản iCloud cho iPhone / iPad / iPod.

Chúc các bạn thành công gỡ bỏ khóa iCloud.