Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng SIM ghép 4G trên iPhone lock

Bình chọn post

iPhone lock sim ghep

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp không thể kích hoạt iPhone lock của mình sau khi nâng cấp iOS, xuống cấp iOS hoặc thay SIM chưa? Bài viết hôm nay sẽ chỉ cho bạn một số điểm cần lưu ý khi sử dụng SIM ghép 4G với phiên bản iPhone Lock.

Từ phiên bản iOS 10, có rất nhiều khách hàng tại Việt Nam đã mua iPhone Lock bởi trên thị trường xuất hiện loại SIM ghép 4G có thể khắc phục tất cả các lỗi mà iPhone Lock thường hay gặp phải, biến phiên bản này trở thành bản quốc tế. Tuy nhiên, một số vấn đề vẫn xuất hiện khi sử dụng loại SIM ghép này. Do đó bài viết sau đây sẽ cung cấp những điều mà người dùng sim ghép 4G cho iPhone Lock cần chú ý để có thể có được trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm.

iPhone Lock là gì? Tìm hiểu tại đây

Sim ghép là gì? Thông tin chi tiết truy cập tại: Những thông tin quan trọng bạn cần biết về SIM ghép

sim ghep iphone lock

Vì sao phải sử dụng SIM ghép?

Nếu không sử dụng sim ghép 4G cho phiên bản iPhone Lock thì thiết bị của bạn sẽ không bắt được sóng khi về Việt Nam, cũng như không thể sử dụng mạng 4G. Điều này sẽ gây trở ngại lớn trong quá trình sử dụng thiết bị di động của bạn, nhất là khi mạng 4G đang phát triển và có tốc độ xử lý dung lượng nhanh hơn so với mạng 3G từng thịnh hành trước đây. Do đó, để có thể tối ưu trải nghiệm tiêu dùng của mình, bạn cần sử dụng SIM ghép cho thiết bị iPhone Lock.

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng SIM ghép 4G cho iPhone lock?

Nếu bạn đang sử dụng iPhone lock bình thường và không có vấn đề gì xảy ra, cần nắm rõ và thực hiện 4 yêu cầu sau để sim ghép 4G cho iPhone lock không bị khoá:

Nếu thiết bị của bạn vẫn đang hoạt động bình thường, hãy thực hiện những bước sau đây để đảm bảo iPhone lock của bạn không bị lỗi/khóa trong tương lai.

  1. Đầu tiên, người dùng không tháo SIM để thay SIM khác
  2. Không nâng hay hạ phiên bản iOS
  3. Không restore hay cài đặt lại thiết bị
  4. Cuối cùng, không update carrier

Trước đây, một số người dùng đã bị khóa SIM ghép trong quá trình sử dụng điện thoại và lần này, bạn cũng có thể gặp tình trạng tương tự. Tuy nhiên, chúng ta cũng không cần phải quá băn khoăn về vấn đề này, chỉ cần làm theo các bước được hướng dẫn là chiếc iPhone của bạn đã có thể sử dụng tốt rồi. Mong rằng bài viết này đã đem lại cho bạn một số thông tin giá trị, cụ thể là với người dùng iPhone lock hiện đang sử dụng sim ghép 4G. 

Nếu có câu hỏi và thắc mắc, hãy liên hệ để chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn các bài viết với thông tin hữu ích nhất!