Samsung Galaxy S8 sẽ không được hỗ trợ cập nhật nữa

Bình chọn post

Sau bốn năm, Samsung Galaxy S8 cuối cùng cũng nói lời tạm biệt.

Sau bốn năm hỗ trợ và cập nhật Android, Samsung cuối cùng đã ngừng update Galaxy S8 và S8 +, ngừng mọi bản cập nhật trong tương lai cho hai chiếc smartphone.

samsung galaxy s8

Theo Droid Life, dòng Galaxy S8 đã được cập nhật hàng quý trong năm qua, Samsung thường làm như vậy khi một thiết bị gần hết tuổi thọ. Công ty cũng đã ngừng hỗ trợ Samsung Galaxy S7 vào tháng 4 năm ngoái.

Khi việc hỗ trợ cho S8 kết thúc, Galaxy S9 trở thành thiết bị Samsung lâu đời nhất vẫn nhận được các bản cập nhật vào thời điểm hiện tại. Thiết bị này cũng được cập nhật hàng quý, kể từ tháng 4 năm 2021, có nghĩa là lịch hỗ trợ cho thiết bị này sẽ kết thúc vào năm 2022, theo như lịch trình hiện tại của Samsung. 

S8 và S8 + được ra mắt vào tháng 4 năm 2017 với Android 7. Khi thiết bị Samsung sắp hết tuổi thọ, nó vẫn chạy Android 9. Như vây thiết bị này không được cập nhật 2 phiên bản mới nhất – phiên bản One UI của Samsung. 3.1, chạy trên Android 11. 

> Xem thêm Tin tức bảo mật Android.

Samsung hỗ trợ thiết bị tốt hơn hầu hết các NSX smartphone khác

Tuy nhiên, hiện tại thiết bị không còn được hỗ trợ nữa, S8 sẽ ngừng nhận bất kỳ bản cập nhật bảo mật quan trọng nào, điều này có thể khiến thiết bị đứng trước nguy cơ bị khai thác và gặp các vấn đề bảo mật khác.

Galaxy S8 đánh dấu sự tái khởi động của Samsung, sau các vấn đề đã xảy ra với Galaxy S7 và Note 7, thật đáng tiếc khi phiên bản này không còn được cập nhật nữa. Tuy nhiên, bốn năm là một khoảng thời gian dài khi nói đến việc bổ sung các phiên bản cập nhật smartphone.

Samsung Galaxy S8

Đáng chú ý, Samsung cung cấp nhiều hỗ trợ hơn cho các thiết bị so với hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác, bao gồm cả Google, hiện đã kết thúc hỗ trợ sau 3 năm. 

Mặc dù S8 và S8+ không còn được hỗ trợ, Samsung vẫn sẽ tiếp tục cập nhật Samsung Galaxy S8 Lite và S8 Active.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các vấn đề liên quan đến công nghệ, vui lòng liên hệ Di Động Toàn Cầu tại:

✓ Hotline: Mr. An Nguyễn – 0915161999 – Giám đốc kỹ thuật hoặc Mr. Thành Long – 0912642468 – Giám đốc kinh doanh

✓ Địa chỉ: 465 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

✓ Facebook: Di Động Toàn Cầu

✓ Google maps: Xem tại đây.