Tất tần tật về cách unlock iPhone

5/5 - (1 bình chọn)

unlock iPhone

Nhu cầu liên lạc và sử dụng điện thoại ở Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là iPhone lock vì nó có giá rẻ hơn so với bản quốc tế. Tuy nhiên, việc sử dụng iPhone lock mới nguyên seal không hề đơn giản. Hiện nay, rất nhiều người thắc mắc làm như nào để sử dụng iPhone lock. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa iPhone.

Tại sao chúng ta cần unlock iPhone?

Thông thường, có hai loại iPhone: một phiên bản quốc tế có thể được sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào, và phiên bản lock chỉ có thể được sử dụng ở một quốc gia nhất định. Bạn sẽ không thể sử dụng iPhone lock khi chuyển đến một quốc gia khác. Bạn cần unlock iPhone để không gặp bất kì vấn đề gì khi đến các đất nước khác.

Có cần phải tháo rời link kiện trong quá trình unlock không?

Nhiều người lo ngại rằng iPhone của mình sẽ bị tháo dỡ trong quá trình unlock. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo rằng không cần gỡ bỏ linh kiện khi unlock iPhone, điện thoại của bạn sẽ an toàn và không gặp phải vấn đề gì. Khi unlock iPhone, bạn chỉ cần mua code từ nhà mạng (có thể thực hiện online). Ngoài ra, vẫn có một vài loại điện thoại cần được unlock trực tiếp tại cửa hàng.

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu cao cấp như Apple, Samsung Galaxy, Sony, LG, HTC,… đều có 2 phiên bản: quốc tế và lock. Nếu bạn muốn biết điện thoại của mình có bị khóa hay không, hãy liên hệ Di Động Toàn Cầu để có thêm thông tin chi tiết.

Làm thế nào để mở khóa điện thoại?

Sử dụng Unlock code

Bằng cách sử dụng unlock code, điện thoại của bạn sẽ được chuyển sang phiên bản quốc tế.

Để thực hiện phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra iMEI của bạn, nhà mạng di động, thị trường để mua code.

Ưu điểm: bạn có thể dễ dàng đổi sang bất kỳ SIM nào mà sóng vẫn ổn định.

Nhược điểm: giá cao, không phải máy nào cũng mở khóa được vì vấn đề này tùy thuộc vào nhà mạng.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng gevey SIM. Giờ đây gevey SIM có thể fix tất cả các lỗi và chức năng của phiên bản internation, và giá cũng thấp hơn giá mua code. Hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ bẻ khóa bằng SIM ghép.

Dịch vụ bảo hành

Nếu không thể unlock iPhone của bạn, chúng tôi sẽ trả lại 100% số tiền. Di Động Toàn Cầu cũng hỗ trợ trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu unlock điện thoại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.