Làm thế nào để unlock điện thoại Nokia của bạn

Bình chọn post

Unlock điện thoại Nokia mà không bị tính phí cao.

Nếu bạn mua điện thoại Nokia thông qua nhà cung cấp dịch vụ không dây, chẳng hạn như Verizon hoặc T-Mobile, điện thoại của bạn có thể bị khóa, tức nghĩa là smartphone bị hạn chế trong mạng của công ty đó. Nếu bạn muốn chuyển sang mạng khác, hoặc đang đi du lịch và phải đối mặt với phí chuyển vùng đắt đỏ, bạn có thể mở khóa điện thoại Nokia của mình, giúp bạn chuyển đổi giữa các nhà cung cấp dịch vụ.

> Xem thêm Tin tức bảo mật Android.

  • Lưu ý: Thuật ngữ Unlock có thể gây nhầm lẫn. Unlock điện thoại Nokia từ nhà cung cấp dịch vụ mạng khác với việc mở khóa bàn phím và màn hình bằng mã PIN

Trước khi bạn unlock điện thoại Nokia của mình

Trước khi tìm cách mở khóa smartphone của bạn, hãy xác định xem nó có bị khóa với nhà cung cấp dịch vụ hay không. Nếu bạn mua thiết bị đúng giá, trực tiếp từ một cửa hàng điện tử, điện thoại của bạn có khả năng sẽ không bị khóa. Nếu bạn mua thiết bị thông qua gói của nhà mạng hoặc trong cửa hàng của nhà mạng, thiết bị có thể bị lock.

Unlock điện thoại Nokia như thế nào?
Unlock điện thoại Nokia như thế nào?
  • Mẹo: Nếu bạn không chắc thiết bị của mình có bị khóa hay không, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hiện tại của bạn hoặc truy cập trang web như IMEO.info để biết thêm thông tin về trạng thái điện thoại của bạn.

Tiếp theo, nếu bạn muốn mở khóa điện thoại Nokia của mình để sử dụng với nhà cung cấp dịch vụ khác, hãy đảm bảo rằng thiết bị có hỗ trợ công nghệ mạng của nhà cung cấp dịch vụ đó. Hãy kiểm tra sách hướng dẫn sử dụng điện thoại Nokia của bạn để xác minh xem nó hỗ trợ những tần số nào và kiểm tra xem nhà cung cấp dịch vụ của bạn để đảm bảo xem thiết bị có tương thích hay không.

  • Mẹo: Mang điện thoại Nokia của bạn đến cửa hàng của nhà cung cấp dịch vụ hoặc gọi đến đường dây dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ để xem điện thoại có tương thích với mạng của họ hay không.

Cách unlock điện thoại Nokia của bạn

Làm theo hướng dẫn cụ thể của nhà cung cấp dịch vụ để mở khóa điện thoại Nokia của bạn. Dưới đây là quy trình chung, mặc dù các bước dịch vụ của bạn có thể khác nhau.

  1. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn và yêu cầu mã mở khóa.
    Lưu ý: Đây sẽ không phải là vấn đề nếu bạn là khách hàng lâu năm, nhưng các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau có những hạn chế.
  2. Tháo thẻ SIM của điện thoại Nokia. Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của điện thoại để biết hướng dẫn về cách thực hiện việc này đúng cách.
  3. Bật điện thoại mà không cần thẻ SIM. Và nhập mã PIN của bạn nếu được nhắc.
  4. Lắp thẻ SIM mới và nhập unlock code. Bạn sẽ thấy thông báo SIM Restriction Off

Chính sách mở khóa nhà cung cấp dịch vụ

Dưới đây là các chính sách mở khóa của các nhà mạng lớn.

Unlock điện thoại Nokia

VERIZON

Chính sách mở khóa của Verizon cho biết các thiết bị sẽ bị khóa trong 60 ngày sau khi mua. Chính sách cũng  lưu ý rằng thiết bị Verizon đã mở khóa có thể không hoạt động được hoặc gặp phải chức năng hạn chế trên mạng của nhà cung cấp dịch vụ khác.

AT&T

Chính sách mở khóa của AT&T đưa ra các điều kiện cụ thể, ngoài ra cũng cung cấp trợ giúp và tài nguyên mở khóa.

T MOBILE

Chính sách mở khóa của T-Mobile mô tả các yêu cầu về tính đủ điều kiện để mở khóa thiết bị và cung cấp biểu mẫu yêu cầu mã mở khóa. 

SPRINT

Chính sách mở khóa của Sprint mô tả các yêu cầu mở khóa và các lưu ý khác.

Dịch vụ mở khóa trực tuyến

Mặc dù việc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn có phương pháp an toàn và đáng tin cậy để mở khóa điện thoại Nokia, nhưng vẫn có các dịch vụ trực tuyến cung cấp mã mở khóa nếu bạn gặp sự cố.

UnlockMe tập trung vào các mẫu điện thoại Nokia cũ, trong khi Nokia Unlock Calculator phục vụ nhiều nền tảng hơn.

  • Lưu ý: Chỉ nên sử dụng một dịch vụ mở khóa an toàn và đáng tin cậy.

Mong rằng bài viết đã làm rõ câu hỏi của các độc giả về cách unlock điện thoại Nokia. Để biết thêm thông tin chi tiết về các vấn đề liên quan đến công nghệ, vui lòng liên hệ Di Động Toàn Cầu tại:

✓ Hotline: Mr. An Nguyễn – 0915161999 – Giám đốc kỹ thuật hoặc Mr. Thành Long – 0912642468 – Giám đốc kinh doanh

✓ Địa chỉ: 465 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

✓ Facebook: Di Động Toàn Cầu

✓ Google maps: Xem tại đây.